• Với hơn 30 năm kinh nghiệm kinh doanh và phân phối sản phẩm , người sáng lập công ty đã thấy đươc cơ hội và mang mô hình kinh doanh mới về Việt Nam. Đội ngũ chuyên trách và được trang bị nhiều kiến ​​thức về chuỗi cung ứng, tìm nguồn cung ứng, phân phối và bán lẻ, chúng tôi đặt ra mục tiêu mang lại sự thay đổi. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các chương trình hỗ trợ tiếp thị, kiến thức chuyên môn vầ sản phẩm, phân loại , thiết kế tại cửa hàng và hỗ trợ POP, giải pháp phân phối và hậu cần và hỗ trợ kỹ thuật.

  • Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản. Cung cấp các sản phẩm tốt nhất, đúng thời gian và giá tốt nhất; Quay lại mọi thứ chúng tôi bán và nói về dịch vụ, bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất có thể. Đại diện và chỉ bán các thương hiệu hàng đầu thế giới làm cho thể thao dễ tiếp cận và thú vị hơn; luôn luôn dẫn đầu, không bao giờ theo sau

    Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ vui lòng thảo luận để chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

XE ĐẠP - ĐƠN GIẢN LÀ MỘT PHẦN TRONG
DNA CỦA CHÚNG TÔI.

SERVICE

WHAT WE DO

KINH DOANH, TIẾP THỊ & PHÂN PHỐI

Chúng tôi hoàn toàn hiểu và đánh giá cao mọi thứ mà một nhà bán lẻ phải làm để xây dựng và duy trì một doanh nghiệp thành công. Chúng tôi biết bạn nên dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào doanh nghiệp của mình và ít thời gian theo dõi các nhà cung cấp của bạn. Tại Premium, đội ngũ bán hàng của chúng tôi làm việc để tìm hiểu doanh nghiệp của bạn, hiểu khách hàng của bạn và dự đoán nhu cầu của bạn. Hệ thống quản lý đơn hàng và hàng tồn kho được nối mạng đầy đủ của chúng tôi theo dõi đơn đặt hàng của bạn và sắp xếp giao hàng để phù hợp với lịch trình của bạn. Đội ngũ dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi nhanh chóng giúp bạn có được phụ kiện hoặc lời khuyên bạn cần để giữ hàng tồn kho của bạn trong tình trạng hoạt động tốt sẵn sàng để giao hàng . Với hơn 3.000 mặt hàng được dự trữ thường xuyên và đặt hàng nhanh chóng xoay vòng thời gian, bạn chỉ có thể đặt hàng số lượng bạn cần, cho phép bạn giải phóng dòng tiền của mình. Nhân viên phụ trách của chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi được dán nhãn để đáp ứng các quy định về hàng tiêu dùng Việt Nam, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là tháo bao bì và đặt chúng lên kệ. Chúng tôi là những nhà tiếp thị trong máu và chúng tôi tin rằng điều quan trọng là chúng tôi đầu tư thời gian và tiền bạc để giới thiệu, hướng dẫn và xây dựng nhận thức về các thương hiệu và sản phẩm chúng tôi phân phối tại Việt Nam. Nhóm các nhà thiết kế đồ họa và kỹ thuật số của chúng tôi có nhiệm vụ tạo và duy trì các trang web vùng , nội dung số và tài liệu in và nhóm tiếp thị của chúng tôi hỗ trợ mạng lưới bán hàng của chúng tôi bằng các sự kiện, quảng cáo trực tuyến và PR. Là một thương hiệu quốc tế đang tìm kiếm phân phối tại Việt Nam, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của thương hiệu, bản sắc và sở hữu trí tuệ của bạn. Bảo đảm rằng phát triển doanh nghiệp của bạn tại Việt Nam là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi hoạt động với sự minh bạch hoàn toàn và tuân thủ các chính sách hoạt động của công ty bạn. Chúng tôi đáp ứng đơn hàng tối thiểu . Chúng tôi dự báo. Chúng tôi tôn trọng cả thời hạn và khung thời gian . Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp và với sự tôn trọng thương hiệu của bạn một cách xứng đáng.

THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Chúng tôi xây dựng mọi thứ. Cho dù sản phẩm, nhãn hiệu, trưng bày , website thậm chí là đường mòn - nếu nó hỗ trợ doanh nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sẽ nghĩ làm cho nó thành hiện thực ! Đó chỉ là những gì chúng tôi làm. Được gọi là Blender, bộ phận thiết kế của chúng tôi là trái tim và linh hồn của công ty chúng tôi. Cho dù một dự án phức tạp đến mức nào, hoặc dường như là một yêu cầu không thể, đội ngũ thiết kế của chúng tôi dường như luôn tìm thấy sự pha trộn hoàn hảo giữa hình thức và chức năng. Là một khách hàng của Premium Distribution , dịch vụ của chúng tôi vượt xa việc chỉ bán sản phẩm cho bạn. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẵn sàng phát triển các thiết kế cửa hàng, quảng cáo kỹ thuật số hoặc in ấn, chuẩn bị cho sự kiện sự kiện hoặc thậm chí mua sắm áo phông. Nếu bạn là một nhà bán lẻ trong nước và đang tìm cách tạo sự khác biệt cho mình với sản phẩm độc đáo và thú vị, chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thiết kế và xây dựng các chương trình phụ kiện xe đạp và nhãn hiệu riêng cho nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhóm mua hàng của bạn để xác định và xây dựng chương trình thoả mãn mong muốn của người tiêu dùng. Nếu bạn chưa có một thương hiệu riêng , không có vấn đề gì, chúng tôi cũng có thể giúp . Chúng tôi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, trang web và sắp xếp tại cửa hàng để giúp làm tròn trải nghiệm của người tiêu dùng.

DỊCH VỤ XE ĐẠP
KHÔNG CHỈ LÀ BƠM BÁNH XE !

DỊCH VỤ & ĐÀO TẠO

  • Premium có các phụ tùng được lưu kho đầy đủ cho tất cả các loại sản phẩm . Đội ngũ kỹ thuật với chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ thay thế các bộ phận phù hợp đảm bảo sản phẩm trong tình trạng tốt và khách hàng hài lòng .

  • Các nhân viên được đào tạo bài bản và dịch vụ bảo hành ủy quyền cũng như trung tâm dịch vụ hậu mãi cho tất cả các sản phẩm của SRAM và các sản phẩm chính hãng khác

  • Chúng tôi vinh dự hỗ trợ bảo hành cho tất các sản phẩm được phân phối tại Việt Nam.

  • Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các chương trình đào tạo và hội thảo kỹ thuật để đảm bảo rằng họ luôn cập nhật các công nghệ luôn thay đổi trong ngành hàng này.

WHAT WE OFFER

OUR BRANDS

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG GEL NĂNG LƯỢNG GU

Chúng tôi tự hào tất cả sản phẩm đều được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn chất lượng do nhà nước Việt Nam quy định.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG GEL NĂNG LƯỢNG HẠT CHIA HUMA

Chúng tôi tự hào tất cả sản phẩm đều được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn chất lượng do nhà nước Việt Nam quy định.

WE ARE HERE

CONTACT US

PREMIUM DISTRIBUTION Co. Ltd

32 Raymondienne, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Nếu bạn là nhà bán lẻ muốn trở thành đại lý ủy quyền, nhà cung cấp muốn phân phối sản phẩm của mình hoặc người tiêu dùng đang cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email qua điện thoại theo thông tin bên dưới. chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ!

Ph:1900-633-802
Thông tin chung: info@premiumdistribution.vn