• Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh xe đạp quốc tế, người sáng lập công ty đã thấy được cơ hội và mang mô hình kinh doanh mới về xe đạp đến thị trường Việt Nam và quyết định thành lập công ty vào năm 2011. Khởi đầu với đội ngũ nhân viên có niềm đam mê với xe đạp, giàu kinh nghiệm trong việc phân phối quốc tế và kinh doanh bán lẻ đã mang đến một sự thay đổi lớn. Những khách hàng đầu tiên mà chúng tôi tiếp cận là những nhà bán lẻ và đem đến cho họ niềm hứng thú mới trong việc kinh doanh xe đạp. Chúng tôi cung cấp cho họ những chương trình hỗ trợ tiếp thị, xây dựng sản phẩm và ngành hàng , thiết kế cửa hàng và hỗ trợ vật phẩm quảng cáo, phân phối và giải pháp logistic, hỗ trợ về kỹ thuật. Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản. Cung cấp những sản phẩm tốt nhất, phù hợp xu hướng với giá cả cạnh tranh; bên cạnh việc kinh doanh là chế độ hậu mãi với các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cùng chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật; trở thành nhà phân phối độc quyền và chỉ kinh doanh các thương hiệu hàng đầu trên thế giới; giúp cho bộ môn xe đạp ngày càng đến gần hơn và thú vị hơn cho những người đam mê; luôn dẫn đầu và khác biệt.

  • Không chỉ là nhà kinh doanh các sản phẩm xe đạp, chúng tôi còn là những người đam mê đạp xe và nó là DNA của chúng tôi. Những chiếc xe đạp bạn chạy, chúng tôi chạy; những con đường trong thành phố hay con đường mòn bạn chạy qua, chúng tôi cũng thế; và chúng tôi mong muốn sẽ gắn kết mọi người hơn trên chiếc xe đạp. Chúng tôi tổ chức các buổi đạp xe định kỳ, những buổi thử xe, những sự kiện dành cho những ai yêu xe đạp và tạo ra cơ hội để gặp gỡ cùng nhau và giới thiệu mọi người đến gần hơn với niềm đam mê ấy. Chúng tôi tích cực tham gia với các tổ chức từ thiện và các chương trình tặng xe đến các vùng nông thôn cũng như tài trợ các cuộc đua xe road, xe đạp địa hình hay ba môn phối hợp trên toàn quốc.

    Nếu bạn cảm thấy hứng thú và muốn hiểu rõ hơn về chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi ngay và chúng ta có thể thảo luận để đáp ứng các nhu cầu của bạn.

XE ĐẠP - ĐƠN GIẢN LÀ MỘT PHẦN TRONG
DNA CỦA CHÚNG TÔI.

SERVICE

WHAT WE DO

KINH DOANH, TIẾP THỊ & PHÂN PHỐI

Chúng tôi hiểu rõ những gì mà một đại lý bán lẻ cần phải thực hiện để duy trì và phát triển cửa hàng của mình. Chúng tôi hiểu bạn cần nhiều thời gian hơn để tập trung cho việc kinh doanh và không phải tốn quá nhiều thời gian để liên lạc với các nhà cung cấp. Tại Premium, đội ngũ kinh doanh sẽ tìm hiểu về việc kinh doanh của bạn, thấu hiểu khách hàng của bạn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Hệ thống quản lý đơn hàng và tồn kho sẽ giúp chúng tôi dễ dàng theo dõi đơn hàng và đặt lịch giao hàng đúng hẹn. Đội ngũ kỹ thuật sẽ nhanh chóng chuyển các phụ tùng hoặc tư vấn những gì cần thiết để giữ kho hàng của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất và dễ dàng cho việc bán hàng. Với hơn 3000 sản phẩm được lưu kho thường xuyên và đảm bảo tình trạng tồn kho tốt nhất nhằm đáp ứng tất cả các đơn đặt hàng khi bạn cần. Đội ngũ thu mua đảm bảo tất cả các sản phẩm được dán nhãn mác phù hợp với tiêu chuẩn hàng hóa tại Việt Nam nên việc của bạn là chỉ cần chất lên quầy kệ và bán hàng.

Và tất nhiên tất cả các sản phẩm đều kèm theo chứng từ hợp pháp và hóa đơn giá trị gia tăng.
Chúng tôi tâm niệm rằng tiếp thị là một trong những tiêu chí cần thiết mà chúng tôi cần đầu tư cả thời gian và tiền bạc để giới thiệu, hướng dẫn và xây dựng nên nhận thức của khách hàng về thương hiệu và sản phẩm. Đội ngũ thiết kế về đồ họa và kỹ thuật số có nhiệm vụ điều hành và duy trì các website, xây dựng nội dung kỹ thuật số, các vật phẩm in ấn và đội ngũ marketing sẽ hỗ trợ hệ thống kinh doanh với các sự kiện, các hoạt động trực tuyến và PR.

Với tầm nhìn của một nhà phân phối quốc tế tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của tên thương hiệu, nhận diện thương hiệu cũng như sự sở hữu trí tuệ của các sản phẩm. Chính vì điều ấy, một trong những nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi là đồng hành cùng bạn phát triển kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động với tính minh bạch và tôn trọng những chính sách hoạt động của công ty bạn. Chúng tôi đáp ứng được số lượng đặt hàng tối thiểu và đưa ra dự báo cho nguồn hàng. Chúng tôi thậm chí còn cố gắng hơn trọng việc tôn trọng thời hạn đặt hàng. Chúng tôi không hoàn hảo nhưng chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng mọi hoạt động được thực hiện một cách chuyên nghiệp và với sự tôn trọng những gì mà bạn xứng đáng được hưởng.


THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Chúng tôi tạo ra sản phẩm. Dù đó là xe đạp, là thương hiệu, là cách trưng bày, website hay những việc khác – nếu điều đó có thể hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ suy nghĩ và tiến hành thực hiện nó! Đó chính là những gì chúng tôi đang thực hiện.

Trái tim của công ty chúng tôi chúng chính là đội ngũ thiết kế. Chúng tôi gọi đấy là Máy Xay (Blender) vì cho dù những yêu cầu có vẻ điên rồ nhất mà bạn cho vào máy, họ đều có thể xay nhỏ ra và cho ra đời những sản phẩm hoàn chỉnh thật tuyệt vời. Khi bạn là đối tác kinh doanh của Premium, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn không chỉ là bán các sản phẩm. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ cùng bạn thiết kế cửa hàng, các ấn phẩm quảng cáo in ấn hay kỹ thuật số, các vật phẩm cho sự kiện cho đến cả đồng phục nhân viên của bạn.

Nếu bạn là một nhà bán lẻ lớn và đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong ngành xe đạp, hoặc muốn phân biệt mình với sản phẩm độc đáo, hay liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhãn hiệu riêng với các tùy chỉnh chiếc xe đạp và phụ kiện cho cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với đội ngũ thu mua của bạn để xác định và xây dựng một chương trình phù hợp với yêu cầu người tiêu dùng của bạn. Nếu bạn chưa có một thương hiệu riêng, đó không phải là vấn đề, chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi sẽ xây dựng nhận diện thương hiệu, các trang web và hệ thống trưng bày trong cửa hàng để tăng trải nghiệm thương hiệu của người tiêu dùng.

DỊCH VỤ XE ĐẠP
KHÔNG CHỈ LÀ BƠM BÁNH XE !

DỊCH VỤ & ĐÀO TẠO

  • Premium có các phụ tùng được lưu kho đầy đủ cho tất cả các loại xe. Đội ngũ kỹ thuật với chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ thay thế các bộ phận phù hợp và giúp khách hàng yên tâm khi đạp xe.

  • Các nhân viên được đào tạo bài bản và dịch vụ bảo hành ủy quyền cũng như trung tâm dịch vụ hậu mãi cho tất cả các sản phẩm của SRAM và các sản phẩm chính hãng khác.

  • Chúng tôi vinh dự hỗ trợ bảo hành cho tất các sản phẩm được phân phối tại Việt Nam.

  • Chúng tôi cung cấp sự huấn luyện nhân viên kỹ thuật cũng như các hội thảo để đảm bảo các nhân viên của bạn luôn cập nhật được các công nghệ mới nhất trong ngành xe đạp.

SPONSORSHIP

OUR ATHLETES

ĐỘI TUYỂN PREMIUM CYCLING VINH LONG

2016 là năm đánh dấu bước đầu tiên của công ty Premium Distribution vào việc tài trợ cho một đội tuyển xe đạp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng việc hỗ trợ cho các tay đua, những con người đã cống hiến hết mình để tạo nên những khoảng khắc, những điều tuyệt vời của bộ môn thể thao xe đạp. Vì vậy, với việc hợp tác và tài trợ cho đội tuyển tỉnh Vĩnh Long dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của hai huấn luyện viên Nguyễn Minh Nhựt và Trịnh Sang Đông, đội tuyển Premium Cycling Vinh Long [PCVL] đã được hình thành.

Được trang bị chiếc xe đua SuperSix, chiếc xe đạp đã tạo nên cuộc cách mạng của thương hiệu Cannondale cùng nón bảo hiểm, giày và găng tay với các công nghệ mới nhất từ Giro, đội tuyển PCVL đã và sẽ tiếp tục tạo nên những ấn tượng trên bục vinh quang trên những cuộc đua xe đạp chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Hãy chắn chắn rằng bạn đã theo dõi (follow) trang Facebook và Instagram của đội PCVL để luôn cập nhật những thông tin mới nhất về kết quả các cuộc thi đấu.

WHAT WE OFFER

OUR BRANDS

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG GEL NĂNG LƯỢNG GU

Chúng tôi tự hào tất cả sản phẩm đều được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn chất lượng do nhà nước Việt Nam quy định.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG GEL NĂNG LƯỢNG HẠT CHIA HUMA

Chúng tôi tự hào tất cả sản phẩm đều được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn chất lượng do nhà nước Việt Nam quy định.

WE ARE HERE

CONTACT US

PREMIUM DISTRIBUTION Co. Ltd

Add: 38 Raymondienne, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Ph: +84 8 541 65188
Fx: +84 8 541 65188

www.premiumdistribution.vn
Thông tin chung: info@premiumdistribution.vn
Bộ phận thu mua: daniel@premiumdistribution.vn
Bộ phận kinh doanh: sales@premiumdistribution.vn
Bộ phận Marketing: marketing@premiumdistribution.vn